ข่าวไทยรัฐออนไลน์ - ข่าว

 1. สปีดโบ๊ต 2 ลำชนกันที่ภูเก็ต นักท่องเที่ยวเด็กเรือเจ็บรวม 10 ราย
  ซ้ำรอบ 2! เกิดเหตุเรือสปีดโบ๊ตชนกันกลางร่องน้ำ ใกล้ท่าเทียบเรือหรูรอยัลมารีน่าภูเก็ต เด็กเรือและนักท่องเที่ยวเจ็บรวม 10 ราย กู้ภัยเร่งนำส่ง รพ....
 2. เปิด 4 ข้อชัดๆ! ทำไมราชันผลงานแย่ในลาลีกา
  เปิด 4 เหตุผลสำคัญที่ทำให้ทีม “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด มีผลงานที่ย่ำแย่ในศึก ลา ลีกา สเปน ฤดูกาลนี้ ล่าสุดอยู่อันดับ 4 ของตาราง มีแต้มตามหลัง บาร์เซโลนา ทีมจ่าฝูงถึง 18 คะแนน...
 3. คนรังเกียจว่าเป็นเอดส์! สาวป่วยสะเก็ดเงินถูกพักงาน สามีทิ้ง เลี้ยงลูก2คน
  สาวหมอนวดแผนโบราณป่วยโรคสะเก็ดเงิน ลูกค้ารังเกียจหาว่าเป็นเอดส์ ผู้จัดการต้องสั่งพักงาน ซ้ำสามีทิ้งต้องหาเงินคนเดียวเลี้ยงแม่และลูก 2 คน
 4. หมอแจ้งความแล้ว! หลังหนุ่มโพสต์คลิปโต้เถียงกันก่อนชกต่อย อ้างพูดจาไม่ดี
  หนุ่มโพสต์คลิปโต้เถียงกับหมอดังลั่นคลินิกแห่งหนึ่งย่านสะพานสูง ก่อนชกต่อยกันจนเจ้าหน้าที่ต้องยื้อกันพัลวัน อ้างพูดจาไม่ดี ด้านหมอเผย เข้าแจ้งความแล้ว ขอให้เป็นเรื่องของกระบวนการยุติธรรม
 5. ตำรวจฮีโร่ ต้นแบบเยาวชน โผล่ลงใต้ มอบของขวัญ เด็กไทย-มุสลิม นราธิวาส
  เหล่าตำรวจต้นแบบฮีโร่ตำรวจ ร่วมมอบของขวัญวันเด็กเยาวชน ผู้กำกับระแงะ ให้เหตุผลเชิญนายตำรวจทั้ง 2 ท่าน นายกฯตู่ และพี่ตูนบอดี้สแลม มาเป็นสแตนดิ้ง เพราะเป็นตำรวจที่รักของชาวบ้าน 3 จังหวัด ตั้งใจแก้ไขพัฒนาประเทศอย่างแท้จริง
 6. ตร.คุมตัว 5 สาวพม่า อ่าง 'วิคตอเรีย ซีเครท' ตรวจมวลกระดูก
  ตำรวจคุมเข้ม ห้ามบรรดาญาติ-เพื่อน เหยื่อสาว “วิคตอเรีย ซีเครท” 82 ราย เข้าเยี่ยม พร้อมนำสาวเมียนมา 5 ราย ตรวจมวลอายุกระดูกที่ รพ.
 7. อาร์ต พศุตม์ เผยเรื่องราวคืนที่เกิดเรื่องขโมยเงินลูกสาวผู้จัดดัง (คลิป)
  อาร์ต พศุตม์ ยันดำเนินคดีเพจข่าว ลงอักษรย่อขโมยเงินถึงที่สุด
 8. ปืนโตชักเสียว! ทีมดังแดนไก่งวงโผล่แจมล่าตัว ‘มคิตาร์ยาน’
  เบซิกตัส เตรียมท้าทายพลังเงินของทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เพื่อแย่งคว้าตัว "เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน" มาเสริมความแข็งแกร่งในช่วงเปิดตลาดซื้อขายรอบสอง...
 9. ใหม่ สุคนธวา รับผิดเคยทำแฟนกระโดดน้ำตาย! (คลิป)
  ใหม่ สุคนธวา ควงแฟนหนุ่มเปิดใจครั้งแรก หลังคบกันเกือบ 2 ปี แต่ไม่เคยบอกรัก ฝ่ายชายรับเคยทะเลาะหนัก น้อยใจ จนถึงขั้นคิดฆ่าตัวตาย...
 10. นายกฯ ปลื้มตลาดไทยไร้รายชื่อแบล็กลิสต์สินค้าก๊อปสหรัฐฯ
  นายกฯ ปลื้มไร้ชื่อตลาดไทย ติดอันดับของก๊อปในบัญชีดำสหรัฐฯ โวที่ผ่านมาไม่เคยทำได้ แจงกระเป๋าถือภรรยา เป็นของศูนย์ศิลปาชีพ ไม่ใช่แบรนด์เนมดัง