ข่าวไทยรัฐออนไลน์ - ข่าว

 1. บิ๊กป้อม เชื่อน้องเมยตายด้วยโรคหัวใจ บิ๊กตู่ งง เรียนเตรียมทหารได้ไง
  "บิ๊กป้อม" ฟันธงโรคหัวใจคร่าชีวิตน้องเมย ยันไม่มีใครอยากให้เกิด โยน รพ.ต้องตอบให้กระจ่าง ขณะที่บิ๊กตู่ เสียใจ แต่อดสงสัยไม่ได้ คนร่างกายไม่แข็งแรง เข้าเป็นนักเรียนเตรียมฯได้อย่างไร..
 2. ที่นี่บราซิล! ตำรวจพ่อลูกอ่อน อุ้มเด็กยิงโจรปล้นร้านขายยาดับ 2 ศพ (คลิป)
  สื่อต่างประเทศเผยคลิปสุดช็อก ตำรวจนอกเวลาราชการในบราซิล ยิงปืนสังหารคนร้ายที่บุกปล้นร้านขายยาในนครเซา เปาโล ในขณะที่มือข้างหนึ่งของเขาอุ้มลูกชายตัวน้อยเอาไว้...
 3. ทนาย อัดอัยการสูงสุด เร่งรื้อคดี 'แม้ว' เมินคดี กปปส. บี้ ป.ป.ช.ไต่สวน
  เลขาฯ สมาพันธ์นักกฎหมายฯ โพสต์ ไม่เห็นด้วย พ.ร.บ.อาญานักการเมือง ปี 60 ตัดสิทธิจำเลย จวก อสส.เร่งรีบรื้อคดี "ทักษิณ" เมินคดีสั่งฟ้องแกนนำ กปปส.จ่อไล่บี้ ป.ป.ช.ไต่สวนคดี
 4. สาวพิการแจ้งจับพี่เขย ขี่รถไปซื้อลอตเตอรี่ พาแวะข่มขืนนาน 8 ปี
  สาวพิการแขนขาที่ตาก ผจญเคราะห์กรรมที่ปฏิเสธไม่ได้ อาศัยอยู่บ้านพี่สาวพี่เขย ช่วยขายลอตเตอรี่ ถูกพี่เขยหื่นบังคับข่มขืนต่อเนื่องถึง 8 ปี ในสภาพภาวะจำยอม จนมีสามีเป็นคนพิการด้วยกัน ยังถูกคุมคามข่มขู่ เลยตัดสินใจแจ้งความเอาผิด..
 5. ชาวประมงสงขลา แหกกฎ! สร้างโพงพางกลางทะเล ขวางแพข้ามฟาก
  พ่อเมืองสงขลา จ่อลงพื้นที่ดูปัญหาของชาวประมง ทำความเข้าใจผลกระทบสิ่งแวดล้อมทางทะเล หลังชาวประมงฝืนกฎ นำโพงพางปลูกสร้างในทะเลสาบสงขลา กีดขวางแพข้ามฟาก
 6. ช่วยถนอม เพราะมีตูนคนเดียว ภาพเล่าเรื่อง พี่ตูน ยิ้มสู้ แม้เหนื่อยแค่ไหน
  ก้าวเข้าสู่วันที่ 21 ไปแล้วสำหรับการวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวของ 'พี่ตูน บอดี้สแลม' หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย ที่ก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ เบตง-แม่สาย
 7. ‘ดี้ นิติพงษ์’ ควงเจี๊ยบ วัชระ แจ้งความ ปอท. โดนขโมยรูปแอบอ้างขายตรง
  ดี้ นิติพงษ์ เจี๊ยบ วัชระ พร้อมอดีตผู้บริหารแกรมมี่ แจ้งความตำรวจ ปอท. ถูกคนนำรูปถ่ายไปแอบอ้างร่วมทำธุรกิจขายตรง ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง...
 8. ชมภาพงานแต่งริมทะเลสุดโรแมนติกของ ลีโอ พุฒ และแฟนสาวนอกวงการ
  ชมภาพความแฮปปี้ ลีโอ พุฒ ควงแฟนสาวนอกวงการ จิ๊บ นลิน เข้าพิธีวิวาห์ริมทะเลสุดโรแมนติก...
 9. ตร.อุตรดิตถ์พาคนร้ายทำแผน ฆ่าสาวโหดใหญ่ เผยเพิ่งออกจากคุกคดีข่มขืน
  ตร.อุตรดิตถ์ พาเดนคุกฆ่าสาวใหญ่หมกพงหญ้าข้างริมคลองชลประทานหวังข่มขืน ทำแผนเผยประวัติเพิ่งออกจากคุกมาไม่นานในคดีข่มขืนกระทำชำเรา...
 10. 'กอบกาญจน์' ทำเต็มที่แล้ว ลั่นไม่เสียใจ หลุดเก้าอี้ 'ครม.ประยุทธ์ 5'
  "กอบกาญจน์" ลั่นไม่เสียใจถ้าถูกปรับพ้น ครม.จริง ยันไม่ยึดติด บอกอยู่ที่ไหนก็ช่วยชาติได้ แล้วแต่นายกฯตัดสินใจ พร้อมชม "วีระศักดิ์" เท่าที่รู้จักทำงานดีคนหนึ่ง